Man City và MU Đang Có Mắt Đến Frimpong của Bayer Leverkusen, Theo Báo Chí

jeremie frimpong - bayer leverkusen

Hậu vệ phải đang có một mùa giải tuyệt vời dưới sự dẫn dắt của Xabi Alonso tại Đức.

jeremie frimpong - bayer leverkusen

Jeremie Frimpong, hậu vệ phải của Bayer Leverkusen, đang trải qua một mùa giải xuất sắc dưới sự dẫn dắt của Xabi Alonso tại Đức. Cả Manchester United lẫn Manchester City, hai đối thủ không đội trời chung, có thể sẽ bước vào cuộc chiến tranh giành cầu thủ này trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Cuộc Chiến Giành Frimpong

Theo tờ báo ‘The Sun’ của Anh, Manchester United là đội bóng đầu tiên bày tỏ sự quan tâm đến Frimpong. Các Red Devils đang theo dõi những màn trình diễn của cầu thủ này và dự định sẽ sớm đưa ra lời đề nghị để đưa anh rời Đức. Bên cạnh đó, Manchester City cũng đã nắm bắt được các động thái từ đối thủ và dự kiến sẽ tham gia vào cuộc đua.

Vị Trí Của Frimpong tại Manchester City

Frimpong được các nhà quản lý tại Manchester City nhìn nhận như là người kế nhiệm tiềm năng cho Kyle Walker, người sẽ tròn 34 tuổi vào tháng Năm tới. Tờ ‘The Sun’ cũng nhấn mạnh, mặc dù Frimpong còn hợp đồng với Leverkusen đến năm 2028, chỉ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới, anh mới có thể kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 35 triệu bảng (tương đương 222 triệu BRL theo tỷ giá hiện tại) để chuyển nhượng, điều này có thể thúc đẩy các động thái từ phía các đội bóng Anh.

Sự Nghiệp và Thành Tích của Frimpong

Frimpong, 23 tuổi, đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại lò đào tạo trẻ của chính Manchester City, sau đó chuyển sang Celtic ở Scotland trước khi gia nhập Bayer Leverkusen. Anh đang trải qua mùa giải thứ tư tại đội bóng Đức và là một trong những cầu thủ nổi bật nhất dưới quyền huấn luyện của Xabi Alonso. Frimpong đã ghi được 11 bàn thắng và có 10 đường kiến tạo trong 34 trận đấu cho đội bóng, trở thành một trong những trụ cột quan trọng trong chiến dịch có thể giành chức vô địch Bundesliga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *