Thủ môn dự bị của Manchester United được triệu tập để tập luyện cùng đội tuyển Anh tại Euro;

Thủ môn 38 tuổi, người chỉ chơi 3 trận cho Manchester United kể từ năm 2021, là đội hình mới của Anh tham dự Giải vô địch châu Âu. Nhưng đây không phải là sự thay đổi vào phút cuối đối với đội hình của HLV Gareth Southgate. Dự bị thứ hai của Manchester United, Tom Heaton chỉ được gọi để giúp chuẩn bị cho ba thủ môn của đội.


Thủ môn dự bị của Manchester United được triệu tập để tập luyện cùng đội tuyển Anh tại Euro;

Heaton, trước đây của Aston Villa, được Manchester United ký hợp đồng cách đây 3 năm nhưng chỉ chơi 2 trận chính thức cho đội một, cả hai đều ở Cúp Liên đoàn Anh mùa giải 2022/23, cũng như một trận cho đội U23. , một năm trước đó . Anh ấy ít được sử dụng ngay cả trên băng ghế dự bị. Mùa này, Heaton chỉ được huấn luyện viên Erik ten Hag cho ra sân 10 trận.

Trên mạng xã hội, thủ môn của Manchester United cảm ơn Southgate vì cơ hội này.

  • Vô cùng vinh dự khi được Gareth đề nghị gia nhập đội. Được gọi tham gia một cuộc thi lớn để giúp đỡ bằng mọi cách có thể và truyền đạt kinh nghiệm của mình là một khoảnh khắc đáng tự hào. Chúng tôi có một đội tuyệt vời, tôi rất hào hứng và rất nóng lòng được gia nhập nhóm – anh viết.

Trong giai đoạn đỉnh cao của mình, khi còn chơi cho Burnley, Heaton đã chơi ở Euro Cup 2016 tại Pháp, với tư cách là một trong những dự bị cho đội tuyển Anh, khi đó được dẫn dắt bởi Roy Hodgson. Lần triệu tập cuối cùng của anh ấy là vào năm 2017.

Giờ đây, anh sẽ là một trong những trợ lý của đội trong việc chuẩn bị cho thủ môn xuất phát Jordan Pickford và dự bị Aaron Ramsdale và Dean Henderson.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *